In ấn là một lĩnh vực, ngành nghề khá đặc biệt của xã hội. Không chỉ mang đến cho cuộc sống những tác phẩm đẹp, mà nó còn ảnh hưởng đến quá trình phát triển, thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Vì thế khi quyết định in ấn, cần lựa chọn một xưởng in uy tín. Và Công ty TNHH In Bao Bì Sỹ Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ SỸ PHÁT

Nền kinh tế hiện nay đang tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Kéo theo đó là nhu cầu về quảng cáo và in ấn cũng trở nên vô cùng cần thiết. Vì lẽ đó mà hàng trăm xưởng in tại thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp.

Công ty in Sỹ Phát
Công ty in Sỹ Phát

Và Công ty TNHH In Bao Bì Sỹ Phát chính là một trong những công ty in uy tín được nhiều nhiều người lựa chọn. Sỹ Phát ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp in ấn chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất, phù hợp với tất các các đối tượng từ những đối tượng bình dân, các hộ gia đình hay cả những doanh nghiệp. Mọi dịch vụ do đơn vị cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao, giá thành ưu đãi, sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bằng việc áp dụng công nghệ in tiên tiến, Sỹ Phát có thể cắt giảm tối đa nguồn chi phí dịch vụ, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho công việc in ấn và quảng cáo. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Sỹ Phát bởi đến đây họ sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Điều gì khiến xưởng in Sỹ Phát trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng?

Công ty TNHH In Bao Bì Sỹ Phát được thành lập vào năm 2007. Cho tới nay đã trải qua 14 năm trong lĩnh vực in ấn, nhưng chưa bao giờ có một lời than phiền nào từ phía khách hàng. Mà càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với công ty hơn nữa. Bởi vì một vài lý do được kể đến như sau:

Những sản phẩm in tại Sỹ Phát rõ ràng, sắc nét, màu sắc ấn tượng

Sỹ Phát là một công ty in ấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm?

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực in ấn, càng ngày công ty càng hoàn thiện bộ máy của mình hơn mang đến sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tới cho khách hàng. Quy trình in ấn sẽ được thực hiện theo các bước sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ in.

– Từ những thông tin tiếp nhận được, các yêu cầu của khách hàng bộ phận thiết kế sẽ tiến hành thiết kế mẫu in phù hợp với mong muốn của khách.

– Gửi thiết kế mẫu cho khách duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. 

– Bản vẽ thiết kế sau khi được duyệt sẽ được gửi xuống xưởng in và tiến hành in thử và gửi mẫu in thử cho khách hàng duyệt rồi tiến hành in sản phẩm.

– Giao hàng cho khách và thanh lý hợp đồng.

Công ty có xưởng in rộng lớn cùng với hệ thống máy in hiện đại, tiên tiến

Sống ở thời đại công nghệ 4.0 thì máy móc và công nghệ in ấn cũng phải đổi mới để loại bỏ tối đa những thiếu sót, những rủi ro mà công nghệ cũ chưa thể khắc phục được. Mục đích của việc đổi mới chính là tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng đến cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí bỏ phải bỏ ra.

Hiểu được điều này, Sỹ Phát đã không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất. Đồng thời cũng giảm tải được áp lực công việc cho công nhân và in được với số lượng lớn.

Công ty in Sỹ Phát
Công ty in Sỹ Phát

Có một đội ngũ nhân lực giỏi, giàu nhiệt huyết

Nguồn nhân lực giỏi đối với một công ty in là vô cùng quan trọng. Nếu công ty in đó chỉ sở hữu một đội ngũ nhân công và thiết kế biết làm thôi thì chắc chắn khó có thể tồn tại được lâu dài trong lĩnh vực này. Ngành in vô cùng khắc nghiệt, cho nên nếu anh không thực sự giỏi, thậm chí là xuất sắc, anh sẽ bị đào thải.

Chính vì thế đã không ít có những công ty in ra đời mới không bao lâu thì đã gặp ngay thất bại. Nhân lực giỏi rất quan trọng với sự thành bại của một doanh nghiệp, và điều đó càng quan trọng hơn đối với một công ty in ấn. Một đội ngũ thợ in giàu kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết sẽ gắn bó lâu dài với nghề, đồng thời còn giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được tên tuổi trên thị trường.

Chính vì thế, Sỹ Phát luôn có những chương trình đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân, để nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó còn đưa ra những chính sách đãi ngộ tốt để giữ công nhân ở lại làm việc với công ty lâu dài hơn

Bạn đang tìm kiếm một xưởng in chuyên nghiệp, uy tín giàu kinh nghiệm để cùng nhau hợp tác? Công ty TNHH In Bao Bì Sỹ Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.