0916 960 559

Cùng Woly phục hồi giày da đã cũ

On the other side, we have Clash Royale that offers a high level of fun and playing it is simple and interesting http://clash-royalers.com
Với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, đôi giày khi bạn lấy ra sau vài tháng mà không được bảo quản cẩn thận sẽ bị mốc, bụi bẩn, mất form và có thể bị nhiều vết xước.

Woly giới thiệu các công cụ để đôi giày của bạn trở lại mới đẹp, sạch sẽ, thơm tho: Perfect Gel, gel làm sạch đồ da chuyên dụng; Shoe Care Neutral, kem dưỡng da màu trung tính; Wax color, sáp đánh bóng và dưỡng màu, cùng màu với màu nguyên bản của đôi giày; Protector 3×3, xịt bảo vệ đồ da 3 tác dụng: chống nước, chống bụi, chống nắng bay màu; Shoe tree, cây giữ form giày; bàn chải lông ngựa Woly để đánh bóng. Các bước thực hiện thứ tự như sau:

Bước 1: Làm sạch. Trước tiên, bạn cần tháo dây đôi giày, đặt shoe tree vào để đôi giày căng đều. Sử dụng vải, lau sạch bụi bẩn quanh giày. Sau đó, bạn tiến hành sử dụng Perfect Gel thoa xung quanh giày và dùng vải đánh sạch các vết bẩn, để khô.

Bước 2: Dưỡng da. Bạn sử dụng miếng vải sạch, thoa đều xi kem dưỡng không màu Woly Shoe Cream Neutral (dùng được cho mọi màu da) lên giày. Chất nuôi dưỡng giúp da giày trở nên mềm mại. Đôi giày được phục hồi và dần trở nên bóng, mới, để khô và tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Đánh bóng, làm tươi màu. Bạn sử dụng sáp dưỡng màu Woly Wax Color cùng màu với da đôi giày. Woly cung cấp hơn 40 màu wax color cho khách hàng lựa chọn. Wax color sẽ giúp “trám” vào các vết xước, bong tróc của đôi giàyvà giúp chúng bóng đẹp hơn.

Sau đó, bạn lấy phần đầu mút đi kèm lọ wax, phết wax lên giày, có thể lặp lại, 2 đến 3 lần để đạt được màu và độ bóng ưng ý. Sau cùng, sử dụng bàn chải lông ngựa mềm mại, bạn đánh đều để đôi giày bóng hơn.

Bước 4: Xịt bảo vệ giày. Sau khi hoàn tất các bước chăm sóc da đôi giày, bạn sử dụng Woly Protector 3×3 để bảo vệ giày khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như nước mưa, bụi bẩn và nắng. Giày nên được cất giữ bởi shoe tree, túi và hộp.

Tại Việt Nam, K.Store là nhà phân phối các sản phẩm Woly. K.Store áp dụng chương trình khuyến mại với tất cả các sản phẩm chăm sóc đồ da cao cấp Woly. Theo đó, khi khách hàng mua 3 sản phẩm Woly bất kỳ sẽ được giảm 15%, giảm 20% khi mua 5 sản phẩm.

1

Đôi giày sau một thời gian không sử dụng có thể bị mốc, bụi bẩn.

2

Trước khi tiến hành làm mới, bạn cần tháo dây giày, đặt shoe tree vào để đôi giày căng đều.

3

Những đôi giày không được bảo quản cẩn thận có thể bị mất form hoặc chầy xước.

4

Woly giới thiệu các công cụ để đôi giày trở lại mới đẹp, sạch sẽ, thơm tho.

5

Đôi giày sau khi đã được làm sạch với mùi thơm dễ chịu của Woly Perfect Gel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.